Giới thiệu

LỜI NÓI ĐẦU

Website được xây dựng dựa trên nhu cầu cần nguồn tài liệu tham khảo về văn học của các em học sinh cũng như các thầy cô, chính vì vậy tôi đã quyết định tạo ra website này nhằm giúp các em học sinh cải thiện kết quả học tập môn Ngữ văn và giúp thầy cô giáo có một nguồn tư liệu tham khảo phong phú, điều đó sẽ giảm bớt chi phí mua những cuốn sách văn tham khảo đắt tiền trên thị trường.

Và một điều tôi muốn nói đó là hầu hết những bài văn trong blog được sưu tầm, tổng hợp lại từ nhiều nguồn trang web khác trên internet, và những bài viết ấy là công sức của các thầy cô, của các bạn học sinh đã bỏ ra. Tôi xin chân thành cảm ơn đến tất cả mọi người. Nếu ai có thấy những tác phẩm của các bạn trên blog này thì cũng thông cảm bởi đây là một blog phi lợi nhuận, chúng tôi tạo ra vì mục đích cộng đồng.

Nếu các bạn có những bài viết hay muốn đăng tải lên website, hãy liên hệ với địa chỉ email vancuongmc80@gmail.com, những bài viết của các bạn sẽ được duyệt để đăng tải. Mong sự ủng hộ từ các bạn.

Cuối cùng, xin mọi người hãy ủng hộ website ngày càng phát triển hơn nữa. Xin chân thành cảm ơn và chúc tất cả các bạn học sinh sẽ có kết quả tốt trong học tập.

Admin: Trần Văn Cương